THÔNG ĐIỆP ĐẾN KHÁCH HÀNG

Sự thiếu nhất quán về thông tin của các dự án bất động sản đang khiến khách hàng cảm thấy bất an và lo lắng . Điều đó vô hình chung tạo ra những khó khă trong các giao dịch Bất động sản hiện nay

Để giải quyết vấn đề này , nền tảng của Hoàng Thịnh Phát Land ra đời nhằm xác thực và thông tin pháp lý cực kỳ chính xác  cho khách hàng . Hoạch định chiến lược rõ ràng hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư và môi giới Bất  động sản.
Vạn Thịnh Phát đã xây dựng thương hiệu uy tín , mở rộng mối quan hệ tại thị trường , quy tụ các chuyên gia bất động sản hàng đầu , môi giới hàng trăm  dự án lớn nhỏ
Tư vấn tận tâm , giá cả xứng tầm , giảm thiểu rủi ro , mang đến lợi nhuận đầu tư bền vững cho khách hàng

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo là nền tảng để chúng tôi phục vụ khách hàng.

Mr Trần Viết Quốc Hải

Trưởng phòng Kinh doanh

Sứ mệnh của chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống tốt hơn.

Mr Nguyễn Văn Hải

Trưởng phòng Kinh doanh

Bán hàng bằng sự tận tâm – đây là bí quyết thành công của một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, sự tận tâm và sự trung thực của bạn sẽ lấy được lòng tin đồng hành của khách hàng.

Mr Nguyễn Trần Ngọc Quốc

Trưởng nhóm kinh doanh

Sale bất động sản đòi hỏi sự kiên trì là câu nói được nhắc đến nhiều nhất khi ai đó bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sản phẩm là bất động sản này. Chỉ có sự kiên trì mới giúp bạn gặt hái được thành công.

Ms Nguyễn Thị Thu Nhi

Trưởng nhóm kinh doanh

Bất động sản trong sự nhìn nhận của nhiều người vẫn được xem là một công việc đáng mơ ước và có nhiều cơ hội để đột biến, phát triển mạnh mẽ ở khí cạnh tài chính cá nhân và mức độ trưởng thành về con người.

Mr Nguyễn Ích Đạt

Trưởng nhóm kinh doanh

May mắn là yếu tố không thể thiếu – những giao dịch bất động sản thành công cần có sự cố gắng của người sale, nhưng may mắn là yếu tố không thể thiếu, hay nói cách khác là có cái duyên với khách hàng, với công việc.